lnwshop logo

บทความ

8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง เกร็ดความรู้วันนี้ขอเสนอ ความสวยที่ได้มาจากน้ำผึ้ง แต่ก่อนจะลงมือทำสวย เรามาทดสอบก่อนดีกว่าว่า น้ำผึ่ง ที่มีอยู่นั้น ของแท้หรือของเทียม เริ่มจาก นำน้ำผึ้งจากธรรมชาติที่ยังไม่ผ่านความร้อนใส่ไว้ในขวด ตั้งทิ้งไว้สักพัก ถ้าเป็นน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติจะสังเกตเกสรดอกไม้ลอยอยู่ด้านบน หลังจากรู้แล้ว ก็เริ่มปฏิบัติเสริ…
DBD Verified คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องหมาย DBD Verified คือ เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ออกให้แก่ผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ประสงค์จะได้รับเครื่องหมาย DBD Verified โดยจดทะเบียนและมีคุณสมบัติ ครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด เพื่อรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และแสดงว่าเว็บไซต์นั้น ๆ มีคุณภาพผ่า…
DBD Registered คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
DBD Registered คือ เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ซึ่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้าออกให้แก่พาณิชยกิจประเภทพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อยืนยันการมีตัวตนอยู่จริงของผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และนิติบุคคล พูดง่ายๆ ก็คือเหมือนจดทะเบียนพาณิชย์ร้านค้าทั่วไป แต่อันนี้เป็นร้านค้าออนไลน์ก…
ว่านหางจรเข้ ของดีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ว่านหางจรเข้ ของดีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ปัจจุบันสมุนไพรพื้นบ้านได้ถูกค้นพบมามายที่จะนำมาใช้เพื่อเป็นยารักษาโรคและเครื่องประทินผิว ซึ่งสมุนไพรเหล่านั้นมีสรรพคุณที่ดีกับร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างดี โดยทางการแพทย์ยังสามารถสกัดนำเอาสมุนไพรพื้นบ้านนำมาสกัดเพื่อหาความเข้มข้นของพืชนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ ที…
ความสดชื่นทำให้หายเครียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ความสดชื่นทำให้หายเครียด มีผลการทดลองว่า ความรู้สึกสดชื่น เมื่อได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ป่าไม้ ทะเล จะทำให้สมองสร้างคลื่นอัลฟ่าออกมาทำให้ความเครียดถูกบรรเทาไปโดยอัติโนมัติ
อยากสวยให้นอน 4 ทุ่ม!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
อยากสวยให้นอน 4 ทุ่ม!! เซลล์ผิวคนเราตายทุกวันและสร้างใหม่มาทดแทนทุกวัน แต่ยิ่งอายุเยอะการสร้างเซลล์ผิวก็น้อยลง การนอน 4 ทุ่ม - ตี 2 ที่เป็นช่วง Growth ฮอร์โมนหลั่งออกมามากที่สุดเมื่อนอนหลับเวลานี้ ผิวก็จะได้รับการฟื้นฟูได้ดีที่สุดในช่วงเวลานี้นั่นเอง ไม่ว่าคุณจะผจญฝุ่นควัน แดดแรง ความชื้นในที่ทำงาน นอนเถอะค่ะช่วงเวลา Growth ทำงา…
มาทำความสะอาดบ้านต้อนรับตรุษจีนตามหลักฮวงจุ้ยจีนกันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
มาทำความสะอาดบ้านต้อนรับตรุษจีนตามหลักฮวงจุ้ยจีนกันเถอะ ตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเชื่อว่าการทำความสะอาดบ้านก่อนตรุษจีนรวมถึงทำอย่างสม่ำเสมอจะทำให้เจ้าบ้านเกิดความรุ่งเรือง มั่งคั่งร่ำรวยได้ ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 1. ทำความสะอาดบ้านให้ดูดีอยู่เสมอ 2. ทำบ้านให้สว่าง สดใส ไม่อึมครึม 3. ทำบ้านให้มีระเบียบ กว้างขวาง ไม่รก 4. ทำบ้านให้ม…
อยากผอมให้ออกกำลังกายตอนบ่าย 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
สวยแล้วต้องสุขภาพดีด้วย นาฬิกาชีวิตของคนเราเป็นอะไรที่เป็นระบบและตรงเวลามาก ทำไมกินหลัง 4 ทุ่มถึงอ้วน เพราะกลางคืนเป็นช่วงเวลาสะสมไขมันนั่นเอง ในเมื่อกลางคืนเป็นช่วงสะสมไขมัน ก็แสดงว่ากลางวันเป็นช่วงเผาผลาญไขมันน่ะสิ ทีนี้เราก็ต้องพยายามทำอะไรก็ได้ที่เป็นการเผาผลาญไขมันในเวลากลางวัน เราก็จะผอมไง แต่มันมีทางลัดอยู่ตรงที่ 4 ทุ่ม -…
Wild Yam คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
Wild Yam หรือ มันเทศป่า สารสกัดจากสมุนไพร Wild Yam (Dioscoreavillosa) มีสารออกฤทธิ์สำคัญ คือ Diosgenin ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Phytoestrogen) Diosgenin สามารถถูกเปลี่ยนให้เป็นฮอร์โมน Progesterone กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยในการทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง เรียบเนียน แลดูอวบอิ่ม ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว …
การหัวเราะบ่อยๆ ทำให้หน้าเด็กจริงหรือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้คุณหัวเราะแล้วหรือยัง? ทำไมต้องหัวเราะ หัวเราะแล้วหน้าเด็กได้ยังไร เรามาดูกันดีกว่าค่ะ เริ่มกันตั้งแต่สมองเลย โดยมีส่วนอยู่ส่วนหนึ่งเรียกว่าสมองส่วนไฮโปทาลามัสของ คนเรานั้นนอกจากจะทำหน้าที่ควบคุมอุณหภูมิร่างกาย ความหิวความกระหายน้ำ ความเหนื่อยล้าความโกรธแล้ว ยังเป็นศูนย์ควบคุมอุณหภูมิของร่างกาย การเต้น ของหัวใจ ความดันเลือ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม109,952 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด88,531 ครั้ง
เปิดร้าน20 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท14 ธ.ค. 2560

CONTACT US

0836635493
facebook

หรือคลิ๊ก  add friends

เพิ่มเพื่อน

สินค้าแนะนำ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านณัฏฐพัชร์
ร้านณัฏฐพัชร์
www.natthaphat.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ติดตามสินค้า

Go to Top