lnwshop logo

บทความ

5 เทคนิคการดูแลผิว ที่สาวๆ ห้ามพลาด!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 ชั่วโมงที่ผ่านมา
5 เทคนิคการดูแลผิว ที่สาวๆ ห้ามพลาด!สำหรับการดูแลผิวนั้น ถ้าสาวๆ อยากให้ดูสวยสดใสอยู่เสมอ ต้องไม่ละเลยพื้นฐานการดูแลแบบง่ายๆ ที่ไม่ว่าเราจะมีสภาพผิวแบบไหน ก็อย่าลืมให้ความสำคัญกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น การทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดจริงๆ เพื่อไม่ให้มีสิ่งสกปรกตกค้างจนกลายเป็นสิว ปรับสภาพผิวหลังทำความสะอาด ก่อนการบำรุงทุกครั้ง เพื่…
3 สูตรดูแลผิวจากธรรมชาติ ที่สาวๆ ห้ามพลาดมากที่สุด!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 วันที่ผ่านมา
3 สูตรดูแลผิวจากธรรมชาติ ที่สาวๆ ห้ามพลาดมากที่สุด! นอกเหนือไปจากการใช้ครีมบำรุง เซรั่ม หรือมาร์คหน้าดีๆ แล้ว การบำรุงดูแลด้วยเทคนิคอื่นๆ เพิ่มเติมก็เห็นผลดีไม่แพ้กัน อย่างสูตรสครับผิวง่ายๆ ที่เอามาฝากกันวันนี้ ตามมาดูกันเลย. 1.สูตรลบรอยดำ รอนแดงต่างๆ ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่นำมะละกอสุกมาบดหรือยีให้ละเอียด พอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10 นาท…
ไม่อยากมีสิว! ต้องทำยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
💚 ไม่อยากมีสิว! ต้องทำยังไง 💚ไม่ว่าใคร ก็อยากหน้าไร้สิวกันทั้งนั้น จริงไหมคะ? แต่บางที สิวเจ้าปัญหาพวกนี้ ก็ยังคงตามมากวนใจเราอยู่ดี วันนี้ เราเลยมีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้ผิวห่างไกลจากสิวพวกนี้มาฝากกันค่ะ 1. ล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้ง ยิ่งแต่งหน้าเยอะ ยิ่งต้องล้างให้ดี เพราะเครื่องสำอางเป็นตัวการอันดับต้นๆ ที่ทำ…
เคล็ดลับผิวใส สำหรับสาวๆ นอนดึก!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ทุกวันนี้ สาวๆ หลายคนอาจต้องนอนดึก อดนอน แถมยังต้องรีบตื่นไปทำงานกันตั้งแต่เช้า จนผิวหน้าหมองคล้ำดูไม่สดใส วันนี้ เราเลยมีเทคนิคดีๆ สำหรับการดูแลตัวเองแบบง่ายๆ มาฝากกันค่ะ 1. มาร์คหน้า ด้วยไนท์ครีมดีๆ หรือ มาร์คหน้าทองคำแท้ ก่อนเข้านอนบ่อยๆ โดยเฉพาะคืนที่นอนดึก แค่นี้ถึงจะพักผ่อนน้อยแค่ไหน ก็ตื่นมาพร้อมหน้าที่เฟรชยิ่งขึ้นได้แล้ว…
8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
8 วิธีสวยด้วยน้ำผึ้ง เกร็ดความรู้วันนี้ขอเสนอ ความสวยที่ได้มาจากน้ำผึ้ง แต่ก่อนจะลงมือทำสวย เรามาทดสอบก่อนดีกว่าว่า น้ำผึ่ง ที่มีอยู่นั้น ของแท้หรือของเทียม เริ่มจาก นำน้ำผึ้งจากธรรมชาติที่ยังไม่ผ่านความร้อนใส่ไว้ในขวด ตั้งทิ้งไว้สักพัก ถ้าเป็นน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติจะสังเกตเกสรดอกไม้ลอยอยู่ด้านบน หลังจากรู้แล้ว ก็เริ่มปฏิบัติเสริ…
DBD Verified คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เครื่องหมาย DBD Verified คือ เครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ออกให้แก่ผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ประสงค์จะได้รับเครื่องหมาย DBD Verified โดยจดทะเบียนและมีคุณสมบัติ ครบถ้วนตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด เพื่อรับรองความน่าเชื่อถือในการประกอบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และแสดงว่าเว็บไซต์นั้น ๆ มีคุณภาพผ่า…
DBD Registered คืออะไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
DBD Registered คือ เครื่องหมายรับรองการจดทะเบียนพาณิชย์ซึ่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้าออกให้แก่พาณิชยกิจประเภทพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้จดทะเบียนพาณิชย์กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อยืนยันการมีตัวตนอยู่จริงของผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และนิติบุคคล พูดง่ายๆ ก็คือเหมือนจดทะเบียนพาณิชย์ร้านค้าทั่วไป แต่อันนี้เป็นร้านค้าออนไลน์ก…
ว่านหางจรเข้ ของดีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ว่านหางจรเข้ ของดีไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ปัจจุบันสมุนไพรพื้นบ้านได้ถูกค้นพบมามายที่จะนำมาใช้เพื่อเป็นยารักษาโรคและเครื่องประทินผิว ซึ่งสมุนไพรเหล่านั้นมีสรรพคุณที่ดีกับร่างกายของมนุษย์เป็นอย่างดี โดยทางการแพทย์ยังสามารถสกัดนำเอาสมุนไพรพื้นบ้านนำมาสกัดเพื่อหาความเข้มข้นของพืชนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างเหมาะสม อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ ที…
ความสดชื่นทำให้หายเครียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ความสดชื่นทำให้หายเครียด มีผลการทดลองว่า ความรู้สึกสดชื่น เมื่อได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น ภูเขา ป่าไม้ ทะเล จะทำให้สมองสร้างคลื่นอัลฟ่าออกมาทำให้ความเครียดถูกบรรเทาไปโดยอัติโนมัติ
อยากสวยให้นอน 4 ทุ่ม!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อยากสวยให้นอน 4 ทุ่ม!! เซลล์ผิวคนเราตายทุกวันและสร้างใหม่มาทดแทนทุกวัน แต่ยิ่งอายุเยอะการสร้างเซลล์ผิวก็น้อยลง การนอน 4 ทุ่ม - ตี 2 ที่เป็นช่วง Growth ฮอร์โมนหลั่งออกมามากที่สุดเมื่อนอนหลับเวลานี้ ผิวก็จะได้รับการฟื้นฟูได้ดีที่สุดในช่วงเวลานี้นั่นเอง ไม่ว่าคุณจะผจญฝุ่นควัน แดดแรง ความชื้นในที่ทำงาน นอนเถอะค่ะช่วงเวลา Growth ทำงา…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 33 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม128,171 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด103,868 ครั้ง
เปิดร้าน20 ธ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท22 ก.ค. 2561

ตรวจสอบเลขพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

หรือคลิ๊ก  add friends

เพิ่มเพื่อน

สินค้าแนะนำ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านณัฏฐพัชร์
ร้านณัฏฐพัชร์
www.natthaphat.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ติดตามสินค้า

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก